NHỮNG CHIA SẼ CỦA CHÀNG SINH VIÊN NĂM 4 VỚI NIỀM ĐAM MÊ -

NHỮNG CHIA SẼ CỦA CHÀNG SINH VIÊN NĂM 4 VỚI NIỀM ĐAM MÊ -

NHỮNG CHIA SẼ CỦA CHÀNG SINH VIÊN NĂM 4 VỚI NIỀM ĐAM MÊ -

NHỮNG CHIA SẼ CỦA CHÀNG SINH VIÊN NĂM 4 VỚI NIỀM ĐAM MÊ -

NHỮNG CHIA SẼ CỦA CHÀNG SINH VIÊN NĂM 4 VỚI NIỀM ĐAM MÊ -
NHỮNG CHIA SẼ CỦA CHÀNG SINH VIÊN NĂM 4 VỚI NIỀM ĐAM MÊ -
(028) 35124257 - (028) 62887234

NHỮNG CHIA SẼ CỦA CHÀNG SINH VIÊN NĂM 4 VỚI NIỀM ĐAM MÊ

Vũ Minh Tuấn một nam sinh viên năm 4 Trường Đại Học Bách Khoa,với niềm đam mê về an ninh mạng, là một trong những học viên tiêu biểu của Trung Tâm Tin Học VnPro,Bạn ấy đã gặt hái rất nhiều thành công trên con đường học vấn của mình. Chúng ta hãy cùng nhau tham gia buổi trò chuyện với bạn Tuấn, để hiểu rõ bạn ấy hơn nhé,

NHỮNG CHIA SẼ CỦA CHÀNG SINH VIÊN NĂM 4 VỚI NIỀM ĐAM MÊ

Vũ Minh Tuấn một nam sinh viên năm 4 Trường Đại Học Bách Khoa,với niềm đam mê về an ninh mạng, là một trong những học viên tiêu biểu của Trung Tâm Tin Học VnPro,Bạn ấy đã gặt hái rất nhiều thành công trên con đường học vấn của mình. Chúng ta hãy cùng nhau tham gia buổi trò chuyện với bạn Tuấn, để hiểu rõ bạn ấy hơn nhé!

PV : Chào Tuấn bạn có thể cho mình biết cơ duyên nào đã đưa bạn đến VnPro, và  chọn VnPro là nơi gửi gắm ước mơ của mình ?

Minh Tuấn : Thực sự lúc đầu em cũng không biết thông tin về trung tâm nào cả, nhưng do đam mê về network em đã lên mạng tìm kiếm các trung tâm dạy về network. Và tình cờ em biết đến được trung tâm VnPro sau khi tìm hiểu về trung tâm cùng với sự tư vấn của chị Lý nên em đã quyết định chọn VnPro là nơi phát triển của mình về lĩnh vực Network.

HVXS_Minh Tuan

Bạn Minh Tuấn trong buổi nhận học bổng khóa CCNP tại VnPro

PV : Mục tiêu mà bạn theo đuổi khi bắt đầu học ở VnPro là gì ? và bây giờ mục tiêu bạn có thay đổi hay không ?

Minh Tuấn : Em chọn theo hướng Network này cũng vì rất nhiều lý do nhưng chủ yếu là do trong quá trình học tại trường Đại Học, chuyên ngành của em là điện tử - viễn thông nên trong quá trình học và làm luận văn em phải tiếp xúc khá nhiều về mảng Network này. Ngoài ra cộng với sự đam mê nên em rất quyết tâm khi chọn hướng Network này.

Hiện tại em đã hoàn thành xong khóa học CCNAX ở VnPro và sẽ đăng ký thêm khóa CCNP để  ra trường có thể làm kỹ sư mạng, trong tương lai em sẽ học tiếp về an ninh mạng, đó là các chứng chỉ về Sercurity của Cicso, hoặc một số chứng chỉ khác.

Nhiệt huyết trong em còn rất lớn ^^

PV : Cảm nhận của bạn khi học ở VnPro như thế nào ?

Minh Tuấn : cảm nhận đầu tiên của em khi đến VnPro là các chị ở Trung Tâm rất vui vẻ hòa đồng và chuyên nghiệp  (^_^ ), và điều đặc biệt nữa là giảng viên rất là nhiệt tình, luôn giải thích các thắc mắc của em  một cách hào hứng và tân tình

Cụ thể Thầy Hùng là Thầy phụ trách lớp CCNAX của em trong thời gian qua, Thầy rất nhiệt tình luôn giải đáp đầy đủ và làm thỏa mãn những thắc mắc cùa em đưa ra. Điều đặc biệt và làm em rất ấn tượng ở Thầy là những lúc gặp khó khăn khi làm Lab, Thầy sẽ không hướng dẫn cụ thể ngay mà Thầy sẽ chỉ cho em những vấn đề cần giải quyết, em sẽ tự troubleshoot để kiểm tra lỗi và tự sửa lỗi mà mình đã gặp.

Ngoài ra khi học ở VnPro, em có điều kiện được  thực hành trên các thiết bị thật , nó giúp em rất nhiều về khả năng quan sát và phán đoán một lỗi nào đó về hệ thống mạng, điều mà làm trên môi trường thiết bị ảo sẽ không  gặp và xử lý được.

PV : Bạn có thể chia sẽ phương pháp học ở VnPro được không  ?

Minh Tuấn : Đó là bám sát theo chương trình dạy của trung tâm, ghi chép bài giảng của giảng viên vì có một số khái niệm sẽ ko có trên slide nhưng lại rất hữu ích, ngoài giờ lab ở Trung Tâm ra thì về nhà còn phải làm nhiều bài lab để làm quen dần với câu lệnh, làm quen với nhiều trường hợp khác nhau của một chủ đề mà mình làm

PV: Bạn có muốn nhắn nhủ điều gì đến các bạn học viên học ở VnPro không ?

Minh Tuấn : Mình hy vọng các bạn sẽ theo đuổi đam mê của chính các bạn đến cùng , không từ bỏ dù có chuyện gì xảy ra. Ngành nghề quản trị mạng là một ngành hot và có triển vọng rất nhiều, đừng lo lắng về chuyện thất nghiệp, chỉ cần các bạn chăm chỉ và cô gắng theo đuổi, các bạn sẽ không bao giờ bị thất nghiệp hay lo lắng về chuyện thiếu việc làm. Nếu muốn tìm một môi trường để theo đuổi đam mê thì hãy cứ tin tưởng vào VnPro, đó thực sự là một môi trường tốt để các bạn phát triển.

PV : Cảm ơn Tuấn  vì buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường theo đuổi ước mơ của mình trong thời gian tới.

Minh Tuấn: Cảm ơn VnPro!

Phòng PR - Marketing


FORM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Đăng ký
FORM ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
Đặt hàng